|
|
|
|
|
|
|
|
ATMGurus - “phương thuốc trường sinh” của Triton | | 
ATMGurus - nhà cung cấp phụ tùng, dịch vụ sửa chữa và đào tạo cho rất thương hiệu ATM hàng đầu thế giới - đã giới thiệu giải pháp kéo dài tuổi thọ cho dòng ATM Triton 9600, hiện rất phổ biến.
Bộ nâng cấp cho các sản phẩm đã được triển khai ở Mỹ đảm bảo tương thích với chuẩn bảo mật PCI. Bộ nâng cấp giành cho thị trường Canada cũng đảm bảo tương thích với chuẩn Interac kèm theo một đầu đọc thẻ EMV.
“Các nhà kinh doanh dịch vụ ATM luôn do dự trước quyết định thay thế các hệ thống ATM vẫn đang hoạt động tốt trong nhiều năm. Hiện nay, với bộ nâng cấp ATMGurus, họ vừa có thể tiếp tục gắn bó với những “người đầy tớ già”, vừa có thể tối đa hóa nguồn vốn đầu tư đã rót vào các hệ thống này”, Dan Swain - GĐĐH của ATMGurus - quả quyết.
Hội thảo "Giải pháp phát hành thẻ ngay lập tức" của Datacard & MK Technology Datacard Group – tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp phát hành thẻ tài chính đã chính thức giới thiệu ra thị trường Giải pháp phát hành thẻ ngay lập tức CardWizard – sau khi đã mua lại Công ty Dynamic Card Solution (DSC), công ty hàng đầu thế giới về giải pháp phát hành thẻ ngay lập tức. Datacard CardWizard đoạt giải thưởng sáng tạo tại PayFORUM 2011 Phần mềm phát hành thẻ Datacard CardWizard đã giành được giải thưởng sáng tạo kỹ thuật đặc biệt tại Hội nghị PayFORUM, diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/3/2011 tại Paris (Pháp). Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Nghị định này quy định về việc in, phát hành, sử dụng hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ (sau đây gọi chung là hóa đơn); xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan quản lý thuế các cấp và các cơ quan, tổ chức có liên quan đến việc in, phát hành, sử dụng hóa đơn; quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc in, phát hành, sử dụng hóa đơn.
Nghị định 51/2010/NĐ-CP: Doanh nghiệp chuẩn bị tự in hóa đơn.
Xác thực giao dịch: Todos là lựa chọn hàng đầu Theo báo cáo mới đây của Gartner - công ty chuyên nghiên cứu CNTT, những kẻ gian lận đang tìm cách vượt qua phần xác thực 2 nhân tố và đang chứng minh rằng bất kỳ phương pháp xác thực nào dựa trên giao tiếp trình duyệt web đều có thể bị đánh bại. Todos - cận vệ đắc lực của e-Commerce Để bảo vệ chính mình trước nạn gian lận trong các giao dịch không trực tiếp sử dụng thẻ (card-not-present fraud), các đơn vị kinh doanh đang dần chuyển sang sử dụng công nghệ 3D Secure (3DS), chẳng hạn như Verified của Visa và MasterCard SecureCode. Tuy nhiên, trong một bản báo cáo độc lập mới đây của phòng thí nghiệm máy tính thuộc Đại học Cambridge, 2 nhà nghiên cứu Steven Murdoch và Ross Anderson lại mô tả 3DS là “công nghệ tồi tệ”. Bài đã đăng: Datacard ra mắt 2 dòng máy in nhiệt gián tiếp mới Ngày 24/3, tại Triển lãm và Hội thảo an ninh quốc tế ISC West, Datacard cho ra mắt 2 dòng máy in nhiệt gián tiếp mới, SR200 và SR300. Bên cạnh khả năng in tràn lề, in ảnh màu toàn dải, in 1 hoặc 2 mặt, người sử dụng cũng có thể tùy chọn cấu hình với bộ ép màng bảo vệ (laminator) cho 2 dòng máy này. Đôi nét về loạt sản phầm mới của Datacard tại Cartes Assia 2010 Với cấu hình mới, các nhà phát hành thẻ GSM và các phòng cá thể hóa có thể đạt đến tốc độ 10.000 thẻ/giờ, như vậy mỗi hệ thống có khả năng cá thể hóa tới 5 triệu thẻ SIM mỗi tháng. Bên cạnh đó, MPR5800 còn có thể đáp ứng được yêu cầu giảm chi phí bình quân trên đầu thẻ nhờ loại bỏ chi phí vật tư. CDS và Switch Commerce triển khai giải pháp truyền khóa từ xa của TritonCho tới thời điểm gần đây, để tải khóa chính vào hệ thống ATM, các cung cấp dịch vụ phải cử 2 kỹ thuật viên nhập khóa chính từ bàn phím ATM và cất giữ ở địa điểm khác; hoặc là phải có 2 người tới điểm đặt máy để mỗi người nhập một nửa khóa chính. Đây là công việc rất tốn kém chi phí và thời gian. |
|
|
|
|